Banner 1Banner 2Banner 3Banner 4

KE-280 Máy mài dao

Mã số

KE-280

Kích thước

320 x 120 x 110mm

Điện áp

220V/50Hz/1Ph

Tốc độ quay

2500 RPM

Độ ngiêng lưỡi dao

6-30o

Tiếp xúc nhiều nhất với đá mài

15 mm

Trọng lượng

2.2 kg

KE-280   Máy mài dao

Máy mài dao y KE-280 có một động cơ A / C mạnh mẽ và truyền tải mạnh mẽ từ động cơ thông qua một trục, bánh xe và bánh răng.
KE-280 - nó có thể sử dụng liên tục và hoàn hảo cho các doanh nghiệp, những người cần một máy mạnh mẽ mạnh mẽ, mài số lượng dao nhiều .
KE-280 hiệu quả hơn bất kỳ hệ thống mài nào khác - thủ công hoặc điện.
Nó có lợi thế là mài cạnh sắc như dao cạo trơn tru trên nhiều loại dao chất lượng tốt mà thường sắc nét hơn cả khi dao còn mới.
Có 2 bánh xe bên trong máy làm bằng nhôm oxit. Cả hai bánh xe đã được nạp vào lò xo, do đó, chúng phản ứng với độ dày của lưỡi được mài nhọn; Vì vậy nếu bạn có một lưỡi dao mảnh mai như dao gọt vỏ trái cây hay dao phi lê, bánh xe sẽ không di chuyển nhiều như khi bạn đang mài dao chặt xương hay dao làm bếp dày hơn.
Có 2 khe. Khe cắm bên trái làm sắc phía bên trái của lưỡi dao và ngược lại.
Không phải tất cả dao có cạnh vát đôi và máy mài dao này cho phép bạn chọn bên của lưỡi bạn muốn để làm sắc bén. Ví dụ, một số dao cá, dao Sashimi và Dao Bánh mì có một góc xiên trên một mặt và một mặt phẳng bên còn lại.
Các khe được đặt nghiêng 15 ° (theo góc dao Nhật Bản) và máy này phục hồi một cách hoàn hảo và chính xác cạnh cắt.
Dao thường sẽ được mài nhọn trong thời gian ít hơn một phút bởi vì chúng có một góc chính xác trên cả hai bên của lưỡi dao.